Hotline: 0984.843.683 Email: info@ttech.vn  Zalo: 0984.843.683

Đo độ dày lớp phủ MiniTest 700 Series Elektro Physik

Mã sản phẩm: MiniTest 700 Series
Sử dụng cho Model:
Hãng SX: Elektro Physik
Xuất xứ
Bảo hành
Tình trạng

Tình trạng: Còn hàng

Đặt hàng
Đo chính xác lớp phủ có độ dày tới 15mm
Đầu dò siêu bền, sử dụng vĩnh cửu.

Công nghệ xử lý tín hiệu số SIDSP của cảm biến giúp cho kết quả chính xác hơn.
Đầu dò vạn năng, tự phát hiện tấm nền giúp phép đo thực hiện nhanh chóng hơn.

Yêu Cầu Giá Tốt

Thông tin sản phẩm

MiniTest 720: là dòng máy đo tích hợp sẵn đầu đo trên thân máy, máy đo và đầu đo là một khối nguyên, nhỏ gọn và không có dây nhợ lòng thòng.
MiniTest 730: là dòng máy đo độ dày lớp phủ tích hợp sẵn đầu đo, thân máy và đầu đo nối với nhau bằng sợi dây và bị hàn chết trên thân máy, dòng nay linh hoạt hơn dòng máy trên vì đầu đo gắn bằng sợi dây nên bạn dễ dàng lách đầu đo vào các khi hẹp để đo trong khi máy chính hiển thị trị số đo cầm ở tay khác. Rất thuận tiện cho các ứng dụng đo mà bạn không thể nhìn cùng lúc điểm đo và kết quả hiển thị. Điều bất tiện so với máy MiniTest 720 là dây đo dài và khó bảo quản hơn khi cất vào hộp đựng máy hoặc cầm trên tay. Tất nhiên là lâu ngày thì khớp nối đầu đo với máy có thể sẽ bị gãy do cách dùng không đúng, giống như dây nối hay jack cắm của điện thoại nói chung.
MiniTest 740: là dòng máy khắc phục mọi điểm yếu phía trên và mở rộng tính năng hơn. MiniTest 740 có đầu đo rời, nối thân máy với đầu đo bằng 1 đầu cắm chuyên dụng, bạn có thể thay thế nhiều đầu đo khác nhau trên cùng một thân máy. Trường hợp đầu đo hỏng, bạn chỉ việc mua đầu đo khác và plug and play, tức là chỉ việc cắm và dùng.

Bình luận